Cách khử mùi hiệu quả cho không gian bạn

Cách khử mùi hiệu quả cho không gian bạn

Cách khử mùi hiệu quả cho không gian bạn

Cách khử mùi hiệu quả cho không gian bạn

Cách khử mùi hiệu quả cho không gian bạn
Cách khử mùi hiệu quả cho không gian bạn
Chào mừng bạn đến với OPPEIN - Nhà sản xuất tủ Module lớn nhất châu Á
Hotline: 0934 541 679 English
Menu

Cách khử mùi hiệu quả cho không gian

Không chỉ có mình phòng bếp là nơi chứa đựng mùi ẩm mốc mà còn các căn phòng khác trong gia đình cũng sẽ bị ảnh hưởng không ít. Không gian sẽ trở nên vô cùng ngột ngạt và nếu như bạn không kịp thời xử lý những mùi ẩm mốc, thuốc lá, thức ăn… ở trong ngôi nhà. Nội thất cũng sẽ phải chịu ảnh hưởng không nhỏ nếu như bị ám mùi ẩm mốc, thức ăn lên đó. Có rất nhiều cách khử chúng đi, trả lại hương thơm tươi mát cho ngôi nhà. 

- Phòng khách

Với thiết kế nội thất ngôi nhà kín mà ông xã của bạn là người hay hút thuốc lá hoặc trong nhà bạn thường xuyên tiếp khách nên gian trong phòng toàn mùi khó chịu. Bạn hãy khử chúng bằng cách thắp nến thơm hoặc là dùng khăn thấm ướt giấm rồi để trong phòng một thời gian. Ngoài ra, thì bạn có thể dùng vài bông hoa có những hương thơm dễ chịu, trái cây hay dược thảo để ở trong phòng khách, vừa đẹp mắt mà lại vừa có chức năng khử mùi. Bạn có thể nhỏ một giọt hương liệu mà bạn yêu thích vào que bông gòn, quấn lại cẩn thận trong chiếc khăn giấy và nhét vào phía sau các gối đệm nhỏ ở trên ghế sofa. Bạn sẽ thấy phòng khách của mình có những mùi hương dễ chịu hơn.

 

- Phòng ngủ

Để cho phòng khách luôn có mùi thơm êm dịu trong phòng ngủ, thì bạn nên nhớ đặt sáp thơm, hoa khô hay túi thơm vào các góc của tủ, giường. Ngoài ra, thì những loại hương thơm như hoa nhài, hoa oải hương và hương từ cây vani sẽ mang lại giấc ngủ ngon cho bạn.

 

- Phòng ăn và bếp

Đây chính là gian phòng có rất nhiều mùi lạ, để “tiêu diệt” chúng, thì bạn nên sử dụng các thiết bị hút mùi  nhằm hút hết các mùi phát sinh. Để lấn át các mùi thức ăn, bạn cũng có thể rang ít cà phê hạt (không cháy quá), tán nhỏ và đặt ở góc bếp, hay đốt vỏ cam, chanh, quýt, bưởi. Trồng dương xỉ trong bếp cũng là một cách khử mùi khói, khí CO2 độc hại.

 


- Phòng tắm

Nhà tắm cũng cần phải thoáng khí và khô ráo. Bạn nên chọn cho mình loại bột giặt, nước xả có mùi dễ chịu để ngoài việc sử dụng, chúng còn khử được những mùi phát sinh. Các loại sữa tắm thơm sẽ lan toả trong phòng làm bạn thư thái hơn. Phòng vệ sinh thường có những mùi khó chịu, vì thế bạn cần treo các hộp long não, sáp thơm hoặc đốt nến để khử mùi. Để tránh hôi, nền nhà cần có độ dốc thích hợp để không bị đọng nước và có độ thông thoáng cần thiết.

 

Nếu nhà bạn mới thi công nội thất xong, có mùi gây khó chịu, bạn chỉ cần lấy một chút bột mì hoà vào nước rồi trộn với tỏi giã nhỏ, đặt ở giữa nhà, vài giờ sau mùi sẽ giảm thấy rõ. Cứ làm thế vài lần, ngôi nhà của bạn sẽ không còn mùi của nước sơn nữa.


                                                                                                                                              ( Nguồn: Internet)

xây nhà trọn gói kiến trúc nam trung lực : http://kientrucnamtrungluc.com/  - sat thep 24h : http://satthep24h.net/ - khách sạn sài gòn : http://khachsansaigon.com.vn/ - mái hiên di động : http://maihiendidong.net.vn/  -cung cấp bạt giá rẻ : http://batgiare.com/ - sản xuất nắp hố gas tấm sàn grating: : http://issaigon.vn/- nắp hố gas : http://naphoga.com/- cát đá xây dựng san lấp đổ bê tông : http://giacatdaxaydungmiennam.com/- dịch vụ giúp việc nhà : http://hungtruonghuy.com/

Tin tức khác