Đặt gương sai cách xuất hiện người thứ ba

Đặt gương sai cách xuất hiện người thứ ba

Đặt gương sai cách xuất hiện người thứ ba

Đặt gương sai cách xuất hiện người thứ ba

Đặt gương sai cách xuất hiện người thứ ba
Đặt gương sai cách xuất hiện người thứ ba
Chào mừng bạn đến với OPPEIN - Nhà sản xuất tủ Module lớn nhất châu Á
Hotline: 0934 541 679 English
Menu

Đặt gương sai cách xuất hiện người thứ ba

Chúng ta chẳng thể sống thiếu gương nổi một ngày, nhất là chị em phụ nữ. Ngày nào bước ra đường mà không soi gương thì không thể tự tin được. Thế nhưng đặt gương sai vị trí sẽ gây rất nhiều hậu họa: ảnh hưởng giấc ngủ, sức khỏe, chuyện vợ chồng, thậm chí là có thể xuất hiện người thứ ba nữa đó mọi người ạ!
Người Việt chúng ta thường hay để gương trong phòng ngủ. Vì đa số các thiết kế nội thất trong nhà sẽ thiết kế gương gắn liền tủ và đặt trong phòng ngủ cho tiết kiệm diện tích. Nhưng việc làm đó sẽ gây hao hại cho sức khỏe của chủ nhân. Đặc biệt, đặt gương trước giường còn nguy hiểm hơn. Do sự phản chiếu của gương sẽ thu hết ánh sáng và khuếch tán âm thanh làm bạn khó ngủ, ngủ không sâu giấc khiến sức khỏe của bạn suy giảm.


Chúng ta có thể sửa gương theo các vị trí khác để có thể giảm thiểu tai ương:

- Chuyển tủ có gương ở mặt ngoài gương ra khỏi phòng ngủ
- Đặt gương lệch hướng so với giường.

- Có thể sử dụng tủ có gương ở mặt trong cánh cửa tủ.Có hay không chuyện đặt gương phản chiếu thẳng vô giường sẽ xuất hiện người thứ 3?

Hầu hết trong phòng ngủ sẽ có gương tủ quần áo hoặc gương bàn trang điểm. Và đó là nhu cầu thiết yếu chẳng thể thiếu. Tuy nhiên, theo quan niệm của các cụ ngày xưa thì để gương ở đối diện hoặc ở vị trí có thể soi vào giường ngủ thì chuyện vợ chồng sẽ dễ xảy ra lục đục, bất hòa, xảy ra những tranh chấp không đáng có. Thậm chí là một trong hai người sẽ có người thứ ba. Điều này được nói đến trong ngũ hành: Trong ngũ hành thì gương thuộc mệnh kim, nếu đặt trong nhà thì có ảnh hưởng rất lớn đến các cặp vợ chồng. Vì thế các chuyên gia trong phong thủy khuyên rằng không nên đặt gương trong phòng ngủ của các cặp đôi.Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, con người vẫn là yếu tố quyết định quan trọng nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các mẹ nhà mình.

                                                                                                                                                       ( Nguồn: Internet)

xây nhà trọn gói kiến trúc nam trung lực : http://kientrucnamtrungluc.com/  - sat thep 24h : http://satthep24h.net/ - khách sạn sài gòn : http://khachsansaigon.com.vn/ - mái hiên di động : http://maihiendidong.net.vn/  -cung cấp bạt giá rẻ : http://batgiare.com/ - sản xuất nắp hố gas tấm sàn grating: : http://issaigon.vn/- nắp hố gas : http://naphoga.com/- cát đá xây dựng san lấp đổ bê tông : http://giacatdaxaydungmiennam.com/- dịch vụ giúp việc nhà : http://hungtruonghuy.com/

Tin tức khác