BÍ QUYẾT TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH.

BÍ QUYẾT TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH.

BÍ QUYẾT TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH.

BÍ QUYẾT TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH.

BÍ QUYẾT TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH.
BÍ QUYẾT TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH.
Chào mừng bạn đến với OPPEIN - Nhà sản xuất tủ Module lớn nhất châu Á
Hotline: 0934 541 679 English
Menu

BÍ QUYẾT TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH.

Khi bạn cần trang bị nội thất cho một căn nhà mới hoặc thay thế nội thất cũ, bạn cần tìm được phong cách phù hợp với ngôi nhà của bạn. OPPEIN  sẽ giúp bạn chọn được những món đồ như ý và có một không gian phòng khách sáng tạo và hoàn hảo.

TÌM PHONG CÁCH PHÙ HỢP VỚI BẠN

Bạn thích hay không thích gì, ranh giới đó có thể nhiều lúc rất khó phân biệt để chọn cho mình những thứ phù hợp.  Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu và thực hiện ý tưởng như thế nào thì hãy nhìn vào tủ đồ của bạn xem bạn chọn trang phục màu gì? Nếu bạn chưa từng quan tâm đến một chiếc túi xách được thiết kế cầu kỳ thì nội thất đơn giản chính là phong cách phù hợp cho bạn.

ĐO ĐẠC CĂN PHÒNG VÀ PHÁC HỌA LÊN GIẤY.

Trải một tấm thảm lên sàn phòng khách, định vị các  đồ nội thất và xác định không gian căn phòng. Hãy chọn một tấm thảm đủ lớn, sao cho phần chân trước của một món đồ nội thất lớn có thể để được vào trong tấm thảm đó. Bạn không cần một căn phòng trải kín thảm, nhưng có một tấm ở giữa phòng sẽ giúp bạn hình dung được các đồ nội thất khi được phối với nhau. Tạo độ tương phản giữa tấm thảm và nội thất, dùng một tấm thảm có màu trung tính cho căn phòng cùng một bộ sofa vải có họa tiết và ngược lại.

SÁNG TẠO KHÔNG GIAN BÀN TRÀ.

Khi đặt sofa, hãy định vị luôn vị trí ngồi yêu thích của bạn, và đặt những chiếc ghế gần đó để tạo không gian trò chuyện, thường là tạo 1 góc 90 độ với sofa. Nếu gian phòng nhỏ,  có thể bạn chỉ cần những chiếc ghế đẩu nhỏ thay vì chỗ ngồi yêu thích. Nếu ghế đẩu thấp đừng ngại sắp xếp vị trí sofa ngay giữa căn phòng, kê những đồ đạc vào sát tường sẽ làm cho căn phòng nhìn rộng hơn, nhưng cảm giác ấm cúng và thư giãn hơn, và bạn có thể hoàn toàn nghe được đối thoại từ người đối diện.

THÊM NỘI THẤT LÀM ĐIỂM NHẤN.

Phòng khách là trung tâm thư giãn của ngôi nhà nên hãy đặt bàn ở vị trí giữa sofa để tối đa tầm nhìn. Kệ giá sách kê sát tường, hoặc nếu có hai giá sách, bạn có thể kê hai bên gần khu vực thư giãn giải trí để tạo nên một mảng nội thất liền mạch. Hãy nhớ luôn giữ mọi thứ cân bằng, đối với những đồ nội thất cao hoặc nặng, nên có một đồ kê đối xứng.

HOÀN THIỆN CĂN PHÒNG VỚI PHONG CÁCH ĐẶC BIỆT.

Đừng quên bước hoàn thiện cuối cùng, bước này đòi hỏi bạn cũng cần tỉ mỉ như bước chọn nội thất. Chọn được nội thất đẹp chỉ mới là bước mở đầu cho một căn phòng đẹp. Trang trí cho bức tường trống với các hình nghệ thuật. Hãy nhớ để ra một khoảng cách  khoảng 6 inches giữa vị trí cao nhất của thành ghế và đáy của khung tranh để giữ cho bức họa trong tầm mắt.

Ánh sáng tốt sẽ phô được nội thất mới hoàn hảo trong căn phòng của bạn. Bao gồm đèn trần cố định để mang lại cho căn phòng những ánh đèn nhỏ xinh mà rực rỡ, đèn bàn mang lại cho căn phòng chiều sâu.

 

                                                                                                                                                        (Nguồn: oppeinhome.vn)