GIÀN PHƠI THÔNG MINH

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

GIÀN PHƠI THÔNG MINH
GIÀN PHƠI THÔNG MINH
Chào mừng bạn đến với OPPEIN - Nhà sản xuất tủ Module lớn nhất châu Á
Hotline: 0934 541 679 English
Menu

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Giàn phơi là một vật dụng quen thuộc  trong mỗi gia đình, thay vì các loại giàn phơi  kiểu  cũ phải quay bằng tay,  một ngôi nhà hiện đại, tiện nghi không thể thiếu Giàn phơi tự động điều khiển từ xa.

 

Giàn phơi lắp ban công được treo cố định lên trần nhà, hạ xuống sử dụng khi cần thiết tiết kiệm được không gian lại rất thẩm mĩ. Giải quyết được hai vấn đề cơ bản hiện nay là : phơi quần áo và chỗ phơi quần áo.

 

Chỉ cần một nút nhấn Giàn phơi có thể lên xuống theo ý muốn, khi xuống nếu gặp vật cản sẽ tự động dừng lại và tiếp tục  vận hành khi hết vật cản. Thao tác phơi quần áo sẽ nhanh hơn rất nhiều, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng từ người già đến trẻ con.

 

 Dây cáp nâng hạ bằng inox loại chuyên dụng cho máy bay đảm bảo chịu được tải trong 35kg. Động cơ cuốn thông minh có bảo vệ quá nhiệt, vận hành rất êm không gây ra tiếng ồn, không lo phải mò mẫm vào  ban đêm nhờ có đèn chiếu  sáng.

 

Cấu trúc nâng hạ xếp chữ X hai đầu Giàn phơi giúp giữ cân bằng cả khi có gió, lại có các móc treo cố định giúp giữ quần áo phơi không bị xô đẩy, thanh phơi  có thể điều chỉnh được để phơi chăn, ga, đệm … rất ngăn nắp, khoa học và tiện dụng.

                                                                                                                                           ( Nguồn: oppeinhome.vn)