HƯỚNG ĐI MỚI CHO THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

HƯỚNG ĐI MỚI CHO THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

HƯỚNG ĐI MỚI CHO THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

HƯỚNG ĐI MỚI CHO THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

HƯỚNG ĐI MỚI CHO THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ
HƯỚNG ĐI MỚI CHO THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ
Chào mừng bạn đến với OPPEIN - Nhà sản xuất tủ Module lớn nhất châu Á
Hotline: 0934 541 679 English
Menu

HƯỚNG ĐI MỚI CHO THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Sự mọc lên như nấm sau cơn mưa của các tòa nhà chung cư đang cho thấy nhu cầu về nhà ở của người dân có xu hướng tăng mạnh trong mấy năm trở lại đây, nhất là tại các đô thị, thành phố lớn. Tuy nhiên có một thực tế mà hầu như ai cũng nhận ra đó là các căn hộ ngày nay đều được xây dựng theo một khuôn mẫu giống nhau. OPPEIN sẽ mang đến sự khác biệt cho các căn hộ bằng những thiết kế nội thất độc đáo.

Chung cư được xem là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay, tuy nhiên để tạo ra một căn hộ mà từ kết cấu tổng thể đến từng chi tiết đều toát lên gu thẩm mỹ, phong cách của gia chủ thì không phải ai cũng làm được. Bạn hãy quẳng gánh lo đó cho OPPEIN, hãy tưởng tượng bạn được sống trong một căn hộ như mình mong muốn mà không bị na ná như một căn nào. Thật thú vị phải không?

Không gian xanh là xu hướng chưa bao giờ giảm nhiệt, cuộc sống ô nhiễm, ngột ngạt bên ngoài luôn khiến con người khao khát trở về với thiên nhiên. Đó cũng là lí do người ta đưa vào ngày càng nhiều sắc xanh tươi trong từng đồ nội thất gia dụng cho đến kiểu thiết kế tổng thể. Ngoài việc trang trí nội thất bằng những chậu hoa tươi, cây xanh… bạn cũng nên phá bỏ dần những vách ngăn tưởng khô khốc bằng các thiết kế tự nhiên, mềm mại như vách gỗ, đá, hồ nước… mở rộng các khung cửa sổ, sử dụng kính trong đón nắng và gió tự nhiên. Thiết kế xanh sẽ trở thành xu hướng chủ đạo trong việc decor phòng khách, phòng ăn cho đến phòng ngủ hay khu vệ sinh chung.

Diện tích khá eo hẹp của các căn hộ chung cư không cho phép bạn bố trí nội thất một cách không hợp lí, không chỉ đảm bảo công năng sử dụng, các đồ nội thất còn phải đạt độ thẩm mỹ cao. Bên cạnh việc phô bày tính thẩm mỹ và được thiết kế theo ý tưởng của gia chủ, ứng dụng nhiều công năng trong cùng một sản phẩm đang được đưa vào cuộc sống thực tế ngày càng nhiều. Chắc hẳn bạn đã không dưới một lần trầm trồ, xuýt xoa trước một chiếc giường có thể biến thành bàn học, giá sách, thậm chí là sofa mini chỉ trong tích tắc tại một hội chợ, triển lãm nào đó. Ngày nay, những ứng dụng tuyệt vời như thế đã, đang và sẽ được ứng dụng rộng rãi vào cuộc sống, đặc biệt là các căn hộ chung cư hiện đại.

Trong tương lai cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, sẽ có rất nhiều xu hướng thiết kế nội thất mới ra đời nhằm phục vụ tối ưu cho quyền lợi và sở thích người tiêu dùng. Nội thất OPPEIN  luôn đi đầu với  những kiểu design mới nhất trên thị trường thế giới, nhằm mang lại một cuộc sống tiện nghi nhất, thoải mái nhất cho khách hàng. Hãy cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn, việc thực hiện cứ để chúng tôi lo.

(Nguồn: oppeinhome.vn)