LỰA CHỌN CHỦ ĐỀ TRƯỚC KHI TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ

LỰA CHỌN CHỦ ĐỀ TRƯỚC KHI TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ

LỰA CHỌN CHỦ ĐỀ TRƯỚC KHI TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ

LỰA CHỌN CHỦ ĐỀ TRƯỚC KHI TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ

LỰA CHỌN CHỦ ĐỀ TRƯỚC KHI TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ
LỰA CHỌN CHỦ ĐỀ TRƯỚC KHI TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ
Chào mừng bạn đến với OPPEIN - Nhà sản xuất tủ Module lớn nhất châu Á
Hotline: 0934 541 679 English
Menu

LỰA CHỌN CHỦ ĐỀ TRƯỚC KHI TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ

Bạn có phải là người thường đến cửa hàng mua giường, tủ rồi cứ thế xếp chúng vào phòng ngủ. Quên việc đó đi, giờ là phải lên ý tưởng, chọn chủ đề rồi mới đi mua đồ bạn nhé!

Thay vì sắp xếp những đồ dùng chẳng ăn khớp với nhau hoặc bố trí một cách gượng ép thì một lời khuyên mới đây của các chuyên gia nội thất cho biết chủ nhân của ngôi nhà nên cố gắng lên ý tưởng từng không gian nhà ở một rồi mới nên mua sắm đồ đạc trang trí. Với cách làm khoa học như thế bạn sẽ vừa tiết kiệm được thời gian mua sắm chọn lựa vì đã có chủ đề lên kế hoạch từ trước, thứ hai là tiết kiệm được tiền mua sắm vô bổ và thứ ba là tiết kiệm được thời gian lựa chọn đồ nội thất. Với ba lí do hợp lý trên thì cách làm này đã đủ thuyết phục bạn chưa?

Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng, chủ đề cho phòng ngủ của mình trước để bạn có thể có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn.

Chọn lựa chủ để trước khi trang trí phòng ngủ để tạo hiệu ứng sống động nhất - Ảnh 5.

Với thiết kế bức tường đặc biệt, ánh sáng chan hòa, kết cấu của không gian phòng ngủ này toát lên được sự sang trọng. Ở các tủ quần áo và bàn trang điểm ta còn phát hiện thêm sự hiện đại, độc đáo được chủ nhân sử dụng ở không gian căn phòng.

Chọn lựa chủ để trước khi trang trí phòng ngủ để tạo hiệu ứng sống động nhất - Ảnh 6.

Với không gian nhỏ như phòng ngủ này chủ nhân của ngôi nhà đã lựa chọn phong cách sáng tạo với nội thất đa năng. Điều đó thể hiện ngay ở thiết kế giường ngủ kiêm tủ sách này.

Chọn lựa chủ để trước khi trang trí phòng ngủ để tạo hiệu ứng sống động nhất - Ảnh 7.

 Phòng ngủ này mang phong cách hiện đại thể hiện ngay ở thiết kế đèn, bàn làm việc và giường ngủ. Đây cũng là phong cách khá ưa chuộng hiện nay.

Chọn lựa chủ để trước khi trang trí phòng ngủ để tạo hiệu ứng sống động nhất - Ảnh 8.

Không gian nam tính với gam màu xám trầm thể hiện sự đẳng cấp và lạnh lùng, kiêu ngạo của một người đàn ông.

Chọn lựa chủ để trước khi trang trí phòng ngủ để tạo hiệu ứng sống động nhất - Ảnh 9.

Ánh sáng từ cửa sổ vào khá nhiều và chan hòa. Cộng thêm hai không gian giường ngủ và ghế nằm nên thiết kế này đem lại cảm giác ấm áp, gần gũi hơn.

Chọn lựa chủ để trước khi trang trí phòng ngủ để tạo hiệu ứng sống động nhất - Ảnh 10.

 Ở đây tiếp tục lại là một không gian phòng ngủ mang phong cách hiện đại. Những đồ nội thất được lựa chọn đều đơn giản để sắp xếp không gian cho gọn gàng.

Chọn lựa chủ để trước khi trang trí phòng ngủ để tạo hiệu ứng sống động nhất - Ảnh 11.

Lấy chủ đề là gỗ. Ở không gian phòng ngủ này gỗ được tận dụng để sử dụng ở chất liệu sàn nhà, tường và các đồ nội thất trệt.

Chọn lựa chủ để trước khi trang trí phòng ngủ để tạo hiệu ứng sống động nhất - Ảnh 12.

Sang trọng và cổ điển hơn với chất liệu da từ gối đầu nệm giường. Ngoài ra, những họa tiết từ đồ nội thất cũng tạo cảm giác nền nã.

Chọn lựa chủ để trước khi trang trí phòng ngủ để tạo hiệu ứng sống động nhất - Ảnh 13.

 Tường màu xanh và những điểm nhấn màu đỏ giản dị tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Đó có thể là ý tưởng mà chủ nhân ngôi nhà đang muốn hướng đến.

(Nguồn: Internet)