MẸO KHI THIẾT KẾ TỦ BẾP NHỎ

MẸO KHI THIẾT KẾ TỦ BẾP NHỎ

MẸO KHI THIẾT KẾ TỦ BẾP NHỎ

MẸO KHI THIẾT KẾ TỦ BẾP NHỎ

MẸO KHI THIẾT KẾ TỦ BẾP NHỎ
MẸO KHI THIẾT KẾ TỦ BẾP NHỎ
Chào mừng bạn đến với OPPEIN - Nhà sản xuất tủ Module lớn nhất châu Á
Hotline: 0934 541 679 English
Menu

MẸO KHI THIẾT KẾ TỦ BẾP NHỎ

Thiết kế Tủ bếp không phải dễ, đối với một căn bếp nhỏ thì lại càng không phải là đơn giản. Cuộc sống hiện đại với nhu cầu sử dụng công năng lớn và yêu cầu thẩm mĩ cao. Vây làm thế nào để căn  bếp nhỏ không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà con thật phong cách và độc đáo? OPPEIN sẽ chia sẻ với bạn 1 số mẹo cho căn bếp nhỏ của bạn trở nên hoàn hảo.

1. Đặt âm các thiết bị bếp là lựa chọn đầu tiên

Bởi vì căn bếp diện tích nhỏ, chúng ta nên cố gắng tận dụng tốt nhất không gian sử dụng. Đặt âm các thiết bị bếp có thể tiết kiệm hiệu quả không gian bếp. Ví dụ, hút mùi được đặt âm trong thùng tủ mở ra khi cần sử dụng và đóng lại sau khi sử dụng giúp cho toàn bộ không gian trở nên sạch sẽ và ngăn nắp hơn.

2.  Bếp chữ I và bếp chữ L là giải pháp phù hợp nhất

Bếp chữ I phù hợp cho những ngôi nhà diện tích bếp hẹp. Bếp chữ L sẽ hoàn hảo với một bàn ăn nhỏ. Cả 2 đều thích hợp cho khu bếp nhỏ.

3.  Chú trọng công năng lưu trữ

Vì thiết bị bếp lớn và đa dạng trong khi khu bếp có diện tích nhỏ, các đồ dùng sử dụng sẽ khó sắp xếp ngăn nắp. Vì vậy hệ so le là giải pháp hoàn hảo cho bạn trong trường hợp này không chỉ tận dùng không gian góc mà còn giúp cho thiết kế hài hòa với tổng thể.

4. Chọn và bố trí đồ dùng nhà bếp hợp lý

Việc chú ý đến kích thước của các thiết bị nhà bếp và sắp xếp chúng với khoảng cách phù hợp giữa các thiết bị với nhau để bạn có khu vực nấu nướng thoải mái. Khoảng cách giữa bếp, lò nướng và tủ lạnh cần đặc biệt lưu ý trong căn bếp nhỏ để tránh tình trạng không thể mở lò nướng vì tủ lạnh được đặt ngay cạnh.

5.  Chọn màu sáng cho tủ bếp

Trong căn bếp nhỏ sẽ hợp lý hơn nếu bạn sử dụng màu sáng tạo cảm giác rộng rãi. Màu trắng không những sang trọng mà còn rất dễ vệ sinh, độ bền màu cao. 

                                                                                                                                                 (Nguồn: oppeinhome.vn)