NỘI THẤT ĐẠT TIÊU CHUẨN E1 CHÂU ÂU

NỘI THẤT ĐẠT TIÊU CHUẨN E1 CHÂU ÂU

NỘI THẤT ĐẠT TIÊU CHUẨN E1 CHÂU ÂU

NỘI THẤT ĐẠT TIÊU CHUẨN E1 CHÂU ÂU

NỘI THẤT ĐẠT TIÊU CHUẨN E1 CHÂU ÂU
NỘI THẤT ĐẠT TIÊU CHUẨN E1 CHÂU ÂU
Chào mừng bạn đến với OPPEIN - Nhà sản xuất tủ Module lớn nhất châu Á
Hotline: 0934 541 679 English
Menu

NỘI THẤT ĐẠT TIÊU CHUẨN E1 CHÂU ÂU

Xưa nay, đối với con người, sức khỏe vẫn luôn quý hơn vàng, vì vậy mà chúng ta luôn không ngừng tìm kiếm những sản phẩm tốt cho sức khỏe của mình và người thân. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng chính đồ nội thất – những đồ vật mà họ sử dụng hàng ngày trong gia đình lại gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Nguyên nhân là do hợp chất Formaidehyde có chứa trong đồ nội thất của mọi gia đình.

 

Formaldehyde là một hợp chất hữu cơ được sử dụng khá thông dụng trên thế giới cũng như tại Việt Nam để bảo quản cho sản phẩm. Với các sản phẩm nội thất và trang trí gia đình Formaldehyde được sử dụng như là một loại keo giúp kết dính tạo nên sản phẩm. Tuy nhiên, theo Tổ chức Y tế Thế giới, Formaldehyde là một trong những loại hóa chất độc hại đối với sức khỏe con người, gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng cho da, mắt và hệ thống hô hấp, gây nên các bệnh như viêm da dị ứng, đau mắt, hen phế quản, viêm phổi, viêm đường hô hấp và nguy hiểm hơn là ung thư ở các bộ phận hô hấp khi con người sử dụng lâu dài, đặc biết là trẻ em. Đặc trưng của Formaldehyde là có mùi cay xốc và khó ngửi.

 

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính mình và người thân, sản phẩm nội thất mà bạn lựa chọn cho gia đình phải được sản xuất bởi loại gỗ đạt tiêu chuẩn E1 với lượng formaldehyde chỉ 0,005%, thấp hơn 6 – 12 lần so với tiêu chuẩn E2, E3 thông thường. Tại Châu Âu, E1 là tiêu chuẩn đặt ra cho các loại gỗ công nghiệp cao cấp nhất, không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm bền vững, mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người.


 

Hiện tại, ngay ở Việt Nam bạn cũng có thể tìm thấy những sản phẩm an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người, đó chính là OPPEIN - Nhà sản xuất tủ Module lớn nhất châu Á, luôn quan tâm và thấu hiểu đến hàng triệu gia đình sử dụng sản phẩm. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu gỗ đạt tiêu chuẩn E1, E0 để sản xuất ra các sản phẩm nội thất thân thiện với môi trường. OPPEIN được tin dùng ở khắp nơi trên thế giới và đang dần trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các gia đình Việt.

                                                                                                                                                                 ( Nguồn: oppeinhome.vn)