NỘI THẤT PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI

NỘI THẤT PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI

NỘI THẤT PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI

NỘI THẤT PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI

NỘI THẤT PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI
NỘI THẤT PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI
Chào mừng bạn đến với OPPEIN - Nhà sản xuất tủ Module lớn nhất châu Á
Hotline: 0934 541 679 English
Menu

NỘI THẤT PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI

Một phòng ngủ hiện đại hội tụ đủ các yếu tố tiện nghi, đẹp, giản dị nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng và thể hiện được cá tính của chủ nhân căn phòng.

Nếu như trước đây, nhiều người chú trọng tới các chất liệu gỗ tự nhiên như như gụ, cẩm lai, trắc… thì hiện nay, sự ra đời của các loại gỗ công nghiệp được sấy, ép hiện đại, thân thiện môi trường có khả năng tạo dáng được nhiều kiến trúc sư lựa chọn.  Những họa tiết chạm trổ cầu kỳ  không còn được ưa chuộng. Thay vào đó, đồ nội thất bằng những mảng gỗ trơn hoặc đường nét đã lên ngôi. Điểm xuyết vào hình khối, mảng trơn trên gỗ hoặc sắt có thể là những nét hoạ tiết kẻ chỉ, viền hoặc trang trí nhẹ nhàng.

Những thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại hiện nay tôn trọng nguyên tắc sử dụng những đường nét đơn giản và sự kết hợp có tính toán của các mặt phẳng, tạo một tổng thể thống nhất, chặt chẽ về bố cục và nhất là tạo được một không gian kiến trúc đẹp

Giảm thiểu tối đa việc trang trí, bỏ đi những đồ vật không cần thiết  giữ lại khoảng trống hoàn hảo, tạo cho chủ nhân căn phòng sự thư thái tuyệt đối giữa một không gian thoáng đãng gọn gàng. Khi bước vào một căn phòng ngủ được bài trí theo phong cách hiện đại, ấn tượng đầu tiên bạn bắt gặp sẽ là sự găn nắp, gọn gàng nhờ việc tối giản những chi tiết trang trí rườm rà mà chú trọng vào yếu tố đẹp trong sự giản dị. Phần lớn những phòng ngủ hiện đại đều sử dụng những sản phẩm nội thất đồng bộ để tạo cho căn phòng sự hài hòa cả về màu sắc lẫn bố cục.

Tận dụng tối đa các khung cửa sổ có tầm nhìn đẹp là một trong những tiêu chí khi thiết kế phòng ngủ hiện đại. Phòng ngủ ngày nay không chỉ đơn thuần là nơi ngủ mà trở thành không gian tận hưởng sự nghỉ ngơi, là nơi tạo cảm hứng cho bạn chào đón một ngày mới. Chính vì vậy, nếu phòng ngủ nhà bạn có một tầm nhìn đẹp ra vườn, hồ hoặc một khung cảnh đẹp thì bạn nên tham khảo nhà thiết kế để có một khung cửa sổ lớn. Với khung cửa sổ này bạn có thể thoải mái tận hưởng bức tranh khung cảnh xung quanh đồng thời có thể tận dụng nguồn sáng tự nhiên cho căn phòng.

 Mặc dù những căn phòng ngủ hiện đại gạt bỏ đi những chi tiết rườm rà, cầu kỳ nhưng không có nghĩa là không có chỗ cho những đồ vật trang trí. Tuy nhiên sự giản dị toát lên ngay từ chính bản thân những vật trang trí này. Chỉ là những bình gốm nhỏ, những vài bức trang gia đình, một hình vẽ trên tường cũng có thể tạo điểm nhấn đẹp cho căn phòng.

                                                                                                                                                    ( Nguồn: oppeinhome.vn)