OPPEIN - CUỘC SỐNG XANH

OPPEIN - CUỘC SỐNG XANH

OPPEIN - CUỘC SỐNG XANH

OPPEIN - CUỘC SỐNG XANH

OPPEIN - CUỘC SỐNG XANH
OPPEIN - CUỘC SỐNG XANH
Chào mừng bạn đến với OPPEIN - Nhà sản xuất tủ Module lớn nhất châu Á
Hotline: 0934 541 679 English
Menu

OPPEIN - CUỘC SỐNG XANH

Tất cả các vật liệu gỗ đều không tránh được việc thải ra khí độc làm tổn hại đến sức khỏe của người sử dụng nếu vượt quá giới hạn cho phép.

Liên mình châu Âu tại Brussels đã có hệ thống đánh giá giúp bạn phân biệt mức độ độc hại và ngưỡng an toàn cho phép cho một sản phẩm nội thất an toàn. E1 là tiêu chuẩn an toàn tốt nhất hầu như không có ảnh hưởng gì đến người sử dụng, mức E2 đến E5 là mức nguy hiểm. Tiêu chuẩn được đánh giá từ khối lượng hóa chất sử dụng trong quá trình sản xuất, hàm lượng giải phóng Formadehyde và các độc tố khác, nguồn gốc của vât liệu thô.

OPPEIN luôn đem lại cho bạn và gia đình một không gian nội thất trong sạch và lành mạnh. Tất cả các nguyên liệu và thành phẩm đều đạt tiêu chuẩn E1 châu Âu - đặc trưng cho một cuộc sống xanh. Chúng tôi luôn trung thành với việc bảo vệ một môi trường nên vấn đề lựa chọn một nguồn nguyên liệu sạch luôn được ưu tiên hàng đầu. Tổ chức  Forest Stewardship Council (FSC) đảm bảo các sản phẩm nội thất OPPEIN có nguồn gốc an toàn, chứng nhận sự phát triển dựa trên nền tảng bảo vệ nguồn tài nguyên rừng.

Một sản phẩm dùng bao nhiêu lâu thì cần thay thế và vứt bỏ phụ thuộc vào chất lượng nên bạn không nên bỏ qua một sản phẩm tốt, giá trị sử dụng lâu dài. Tại sao không dùng đến một thương hiệu đáng tin cậy??? Với OPPEIN chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, hệ thống QC chuyên nghiệp luôn đảm bảo đầu ra đạt tiêu chuẩn. Nội thất kém chất lượng không chỉ là sự lãng phí tiền bạc và thời gian mà còn là sự lãng phí nguồn tài nguyên nếu thường xuyên sửa chữa và thay thế đồ nội thất. Thời gian sử dụng dài chính là tiết kiệm chi phí hiệu quả mà bảo vệ môi trường tốt nhất.