TẠI SAO OPPEIN LUÔN ĐƯỢC CHỌN TẠI CÁC DỰ ÁN LỚN

TẠI SAO OPPEIN LUÔN ĐƯỢC CHỌN TẠI CÁC DỰ ÁN LỚN

TẠI SAO OPPEIN LUÔN ĐƯỢC CHỌN TẠI CÁC DỰ ÁN LỚN

TẠI SAO OPPEIN LUÔN ĐƯỢC CHỌN TẠI CÁC DỰ ÁN LỚN

TẠI SAO OPPEIN LUÔN ĐƯỢC CHỌN TẠI CÁC DỰ ÁN LỚN
TẠI SAO OPPEIN LUÔN ĐƯỢC CHỌN TẠI CÁC DỰ ÁN LỚN
Chào mừng bạn đến với OPPEIN - Nhà sản xuất tủ Module lớn nhất châu Á
Hotline: 0934 541 679 English
Menu

TẠI SAO OPPEIN LUÔN ĐƯỢC CHỌN TẠI CÁC DỰ ÁN LỚN

OPPEIN không chỉ mang đến cho các gia đình những không gian nội thất hoàn hảo mà luôn đảm nhận các dự án lớn trên toàn thế giới. Chính từ chất lượng sản phẩm & dịch vụ mà chúng tôi được các nhà thầu đặt trọn niềm tin.

1. Kiểm soát ngân sách tốt

Căn cứ vào đặc trưng của dự án và ước tính tại thị trường địa phương cũng như kinh nghiệm thực tế, chúng tôi sẽ giúp khách hàng thiết lập một chi phí hợp lý và khoa học. OPPEIN thiết kế các giải pháp cho dự án, có thể điều chỉnh theo kinh phí đảm bảo chất lượng và thời gian. Ngoài ra để giảm các chi phí truyền thông, dự án sẽ được chỉ định cho một người có kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng thực hiện và chịu trách nhiệm.

2. Đo lường tại chỗ

Trong bất kỳ một công trình nào thì việc đo lường, khảo sát mặt bằng thực tế sẽ là điều kiện tiên quyết đảm bảo cho sự thành công của bản vẽ sản phẩm. Các kỹ sư chuyên nghiệp sẽ đo lường và hoạch định tốt nhất cho khách hàng.

3. Đội ngũ Thiết kế chuyên nghiệp

Các KTS sẽ đưa đến cho khách hàng Thiết kế kịp thời bố trí công năng hợp lý, tìm phương án tốt nhất và dự toán cuối cùng cho dự án. OPPEIN sử dụng công cụ Thiết kế chuyên nghiệp, hiệu ứng tốt nhất 2020, CAD, 3D MAX, KD MAX.

4. Kiểm soát chất lượng

OPPEIN nhận chứng chỉ ISO 9001 và ISO 14001 về chất lượng và các hệ thống quản lý môi trường của Cơ quan tiêu chuẩn quốc gia Trung Quốc. Ngoài ra, OPPEIN đã được công nhận trên nhiều chứng chỉ quốc tế nổi tiếng như CARB và FSC. Theo tiêu chuẩn ISO9001 và ISO14001, chúng tôi giám sát quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi thân thiện với môi trường. Bên cạnh việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của chính quyền, OPPEIN cũng có đội QC chuyên trách  đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
5. Đảm báo tiến độ  
Khoảng thời gian từ thời điểm đặt hàng đến thời điểm nó đã sẵn sàng để giao hàng, đóng một vai trò quan trọng trong quy trình sản xuất. OPPEIN chọn hệ thống ERP để quản lý các công đoạn sản xuất tủ và các Thiết bị phụ kiện. Ngoài sự hỗ trợ của hệ thống ERP chuyên nghiệp, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên có năng lực tính toán chính xác thời gian giao hàng và sắp xếp quá trình sản xuất phù hợp nhất để khách hàng có được sản phẩm đúng giờ và giảm chi phí lao động.
 
6. Dịch vụ hậu mãi 
Sản phẩm sau khi được giao  sẽ được lắp đặt chi tiết theo bản vẽ kỹ thuật. Các văn phòng và các đại lý ở khắp nơi trên thế giới sẽ kịp thời cung cấp các giải pháp tốt nhất cho những yêu cầu và thắc mắc.  Hơn nữa các quản lý khu vực sẽ liên tục khảo sát và dành hỗ trợ tốt cho khách hàng.