THIẾT BỊ BẾP THÔNG MINH OPPEIN

THIẾT BỊ BẾP THÔNG MINH OPPEIN

THIẾT BỊ BẾP THÔNG MINH OPPEIN

THIẾT BỊ BẾP THÔNG MINH OPPEIN

THIẾT BỊ BẾP THÔNG MINH OPPEIN
THIẾT BỊ BẾP THÔNG MINH OPPEIN
Chào mừng bạn đến với OPPEIN - Nhà sản xuất tủ Module lớn nhất châu Á
Hotline: 0934 541 679 English
Menu

THIẾT BỊ BẾP THÔNG MINH OPPEIN

Hiện nay các loại máy móc tiện ích hỗ trợ chị em rất nhiều trong công việc nội trợ. Thiết bị nhà bếp OPPEIN đáp ứng nhu cầu về một sản phẩm an toàn, chất lượng cao.

Thiết bị bếp quết định công năng sử dụng và thói quen nấu nướng của người nôi trợ, không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí mà còn giúp chế biến món ăn ngon miệng, vệ sinh. Thiết bị nhà bếp OPPEIN  phát huy nhiều nhất mục đích sử dụng, phù hợp với tổng thể thiết kế kệ bếp.

Máy hút mùi là một thiết bị quan trọng trong căn bếp giúp làm sạch không khí, loại bỏ khí độc hại tạo không gian dễ chịu, thoáng mát và sạch sẽ cho căn bếp. Hút mùi nghiêng 35°OPPEIN  là một thiết kế độc đáo vừa ngăn được khói mùi bay ra ngoài nhưng lại giảm thiểu lực cản hút, ngoài ra không bị va chạm đầu khi nấu nướng
 
 Máy hút mùi với thiết kế mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa công suất và độ ồn, hầu như không nghe thấy tiếng máy hoạt động. Kết hợp công nghệ lọc phân ly, tuyệt đối không bị tắc nghẽn.Điều tuyệt vời là Hút mùi OPPEIN có những thiết kế độc đáo để trang trí , tạo điểm nhấn cho không gian.
 
 
Bếp vật dụng không thể thiếu với bất kỳ gia đình nào, trong thời điểm hiện tại bếp Từ hay bếp Hồng ngoại được xem là lựa chọn tốt nhất rất an toàn và tiện dụng. Không có hơi nóng của ngọn lửa, nhiệt lượng không truyền ra ngoài nên không khí gian bếp sẽ rất mát mẻ, hơn nữa cường độ của từ trường sẽ được kiểm soát một cách dễ dàng thông qua các nấc chỉnh.
 
 Đặc biệt những ai yêu thích sự đồng bộ có thể làm cánh cửa máy sấy cùng chất liệu và kiểu dáng như cánh tủ bếp, Giá sấy bát bên trong thích hợp với  nhiều loại dụng cụ bếp, tận dụng tốt không gian
 
 

Không chỉ giúp chị em chế biến thực phẩm nhanh chóng, vệ sinh mà còn tạo ra nhiều món ăn ngon  với bốn chức năng hiệu quả toàn diện : nướng, xả đông, giữ nhiệt, diệt khuẩn và tám chế độ nướng, tùy ý cài đặt theo từng lọai thực phẩm. Nhờ chế độ nướng xoay vòng nên nhiệt độ trong lò đồng đều, có thể nướng cả miếng thực phẩm to, ngoài vỏ giòn mà thịt bên trong lại mềm không bị mất đi thành phần dinh dưỡng của thức ăn.

                                                                                                                                          ( Nguồn: oppeinhome.vn)