THIẾT KẾ PHÒNG TRẺ EM NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤ

THIẾT KẾ PHÒNG TRẺ EM NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤ

THIẾT KẾ PHÒNG TRẺ EM NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤ

THIẾT KẾ PHÒNG TRẺ EM NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤ

THIẾT KẾ PHÒNG TRẺ EM NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤ
THIẾT KẾ PHÒNG TRẺ EM NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤ
Chào mừng bạn đến với OPPEIN - Nhà sản xuất tủ Module lớn nhất châu Á
Hotline: 0934 541 679 English
Menu

THIẾT KẾ PHÒNG TRẺ EM NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT

Khi tôi còn nhỏ, tôi không hiểu tại sao người lớn thường lo lắng về việc chọn nội thất  phòng ngủ cho chúng tôi. Thời gian trôi đi, khi tôi trưởng thành, những người bạn của tôi kết hôn và có con, rồi  đến lượt gia đình mình  tôi mới hiểu rõ sự quan tâm của họ về mọi thứ liên quan đến con của mình.

 Phòng ngủ trẻ liên quan đến sự an toàn, chất lượng giấc ngủ trẻ nhỏ và không gian vui chơi, học tập.Nếu bạn cũng đang băn khoăn về những vấn đề như vậy tôi sẽ đưa ra5 ý tưởng về phòng ngủ trẻ con sau đây hy vọng có thể giúp bạn có những lựa chọn hợp lý.

Gỗ công nghiệp

Chất liệu gỗ cho phòng trẻ con phải đạt  đạt tiêu chuẩn E0,E1 châu Âu, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Nếu như gỗ xử lý không tốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ em sẽ dễ bị các bệnh về đường hô hấp. Bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín để có sản phẩm tốt nhất

Nội thất đa công năng

Sự phát triển của trẻ rất nhanh nên chú trọng đến các thiết kế bền bỉ và màu sắc trung tính, đáp ứng nhu cầu thay đổi theo thời gian. Có nhiều khoang  tủ hở để đồ chơi khi nhỏ và có thể thay bằng giá để sách hoặc tài liệu khi trẻ con lớn lên.

Cạnh bo tròn

Tốt nhất là làm cạnh bo tròn  tránh sự tổn thương khi trẻ nhỏ chơi đùa trong phòng. Bên cạnh đó, thiết kế bàn hình vòng và kệ đầu giường không có cạnh sắc nhọn làm nên sự hoàn hảo cho căn phòng.

Tối đa không gian lưu trữ

Những giá trên tường là giải pháp lý thưởng tận dụng không gian để đồ chơi cho trẻ em dưới 6 tuổi. Tủ quần áo với các khoang được bố trí hợp lý để đồ thích hợp khi trẻ bắt đầu đi học.

Thiết kế đơn giản và trung tính

Sự kết hợp giữa màu gỗ sáng, màu xanh coban, màu xanh lá cây và nội thất màu trắng sẽ không bị lỗi thời. Bên cạnh đó, màu xanh nhạt tạo cảm giác  hưng phấn cho sự sáng tạo và tư tưởng tích cực của trẻ. 

Khu vực vui chơi

Đây là phòng không chỉ để nghỉ ngơi mà còn là nơi vui chơi kích thích sự sáng tạo của trẻ. Ghế ngồi và những hoa tiết trang trí nổi trên tường, hòa hợp với thiên nhiên khiến căn phòng trở nên vui tươi và sinh động hơn.

                                                                                                                                         (Nguồn: oppeinhome.vn)