TỦ BẾP NHẬP KHẨU

TỦ BẾP NHẬP KHẨU

TỦ BẾP NHẬP KHẨU

TỦ BẾP NHẬP KHẨU

TỦ BẾP NHẬP KHẨU
TỦ BẾP NHẬP KHẨU
Chào mừng bạn đến với OPPEIN - Nhà sản xuất tủ Module lớn nhất châu Á
Hotline: 0934 541 679 English
Menu

TỦ BẾP NHẬP KHẨU

Tủ bếp nhập khẩu cao cấp hiện nay đã dần thay thế những loại nhà bếp kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Nhu cầu về một sản phẩm an toàn , chất lượng cao, có nguồn gốc có xuất xứ rõ ràng là điều tất yếu.

OPPEIN tự hào mang đến cho người tiêu dùng trong nước sự hoàn hảo và tinh tế trên các mẫu tủ bếp hiện đại, sang trọng, mang đến đẳng cấp cho dòng sản phẩm Tủ bếp nhập khẩu


Kinh tế mà hiệu quả như gỗ tự nhiên là chất liệu Veneer . OPPEIN mang đến mẫu Veneer với hoa văn mới lạ, đẹp mắt, bo cạnh kín trên tất cả  6 mặt. Thiết kế bộ tủ bếp không cầu kỳ nhưng mang lại cảm giác hoàn toàn mới lạ, đơn giản mà không mất đi đẳng cấp.Tủ bếp nhập khẩu chất liệu Acrylic là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Bề mặt bóng sáng như gương, màu sắc tươi sáng, dễ vệ sinh và chịu được chà sát. Acrylic OPPEIN bo cạnh trước sau đó phủ bề mặt chính nên không bị bong keo, không biến dạng và chống ẩm ướt tốt, lại rất đa dạng về màu sắc và kiểu dáng.


Sơn là một thế mạnh của công ty với dây chuyền sản xuất nhập hoàn toàn từ nước ngoài. Qua 14 công đoạn sản xuất để hoàn thiện, cánh được sơn trong phòng kín và sơn bằng máy, xử lý tốt bề mặt và sử dụng loại sơn tốt nhất của Nhật Bản. Màu sắc lại phong phú, thường được dùng trong các thiết kế hiện đại, thời trang với những ý tưởng táo bạo. Sự khác biệt tủ bếp nhập khẩu so với tủ bếp sản xuất trong nước


Tủ bếp gỗ tự nhiên vân gỗ rõ nét, có khả năng chống mối mọt, chịu được nước. Cánh tủ sử dụng công nghệ cạnh viền khung, đố cửa là gỗ tần bì, pano là gỗ MDF phủ veneer vân gỗ tần bì, có giá trị kinh tế cao.

                                                                                                                                                        ( Nguồn: oppeinhome.vn)