Ý TƯỞNG CHO MÀU SẮC GIAN BẾP

Ý TƯỞNG CHO MÀU SẮC GIAN BẾP

Ý TƯỞNG CHO MÀU SẮC GIAN BẾP

Ý TƯỞNG CHO MÀU SẮC GIAN BẾP

Ý TƯỞNG CHO MÀU SẮC GIAN BẾP
Ý TƯỞNG CHO MÀU SẮC GIAN BẾP
Chào mừng bạn đến với OPPEIN - Nhà sản xuất tủ Module lớn nhất châu Á
Hotline: 0934 541 679 English
Menu

Ý TƯỞNG CHO MÀU SẮC GIAN BẾP

Tủ bếp đẹp - chọn màu sắc cho gian bếp là vấn đề được quan tâm hàng đầu trước khi bắt tay vào làm nội thất bếp. Bất kể phong cách của bạn là gì sẽ luôn có những màu sắc phù hợp với phong cách đó. OPPEIN đưa ra cho bạn 1 vài gợi ý trong việc kết hợp màu sắc nhé.

1. Sử dụng gam màu mát

Với chỉ một màu xanh cốm cũng đủ làm bừng sáng cả căn bếp. Màu xanh tạo cảm giác mát mẻ và thiên nhiên, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn.

2.  Màu trắng sáng

Màu trắng sáng kết hợp với những điểm nhấn nhẹ nhàng tạo cảm giác tươi sáng và dễ chịu. Bếp là căn phòng quan trọng nhất trong ngôi nhà, vì vậy thiết kế tập trung vào phong cách sống và sự tận hưởng. Dù chỉ là không gian nấu nướng nhưng thiết kế vẫn mang lại sự thân thiện, tiện ích, đầy đủ công năng cho người sử dụng.

3.  Màu đen sang trọng

Những người phụ nữ thành công và giàu có thường chọn màu đen vì nó mang lại cảm giác sang trọng, đẳng cấp và tự tin. Màu đen cũng là màu điển hình cho sự quyền lực và thịnh vượng.

 

4.   Màu xám tạo sự thanh lịch

Màu sơn lì xám cùng với màu sàn mang lại sự đẳng cấp cho căn bếp của bạn. Bên cạnh đó, tủ bếp chữ I cùng với bàn đảo ở giữa giúp căn bếp rộng rãi hơn.

5.    Màu đỏ năng động

Đỏ, gam màu của sự sôi nổi, gợi lên cảm giác về tình yêu mãnh liệt. Màu đỏ cũng là màu rực rỡ nhất trong những gam màu ấm. Sử dụng màu đỏ cho căn bếp khiến cho căn bếp của bạn trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Thêm vào đó, màu đỏ cũng mang nghĩa là nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng.

6.  Phong cách tự do

Màu vân gỗ đại diện cho phong cách tự do và thoải mái. Khi nó kết hợp với mặt đá màu đen, tổng thể căn bếp trở nên tao nhã. Sử dụng màu vẫn gỗ giúp bạn có cảm giác thư giãn như được hòa mình vào thiên nhiên gần gũi.

                                                                                                                                                              (Nguồn: oppeinhome.vn)