Cách vệ sinh Tủ quần áo

Cách vệ sinh Tủ quần áo

Cách vệ sinh Tủ quần áo

Cách vệ sinh Tủ quần áo

Cách vệ sinh Tủ quần áo
Cách vệ sinh Tủ quần áo
Chào mừng bạn đến với OPPEIN - Nhà sản xuất tủ Module lớn nhất châu Á
Hotline: 0934 541 679 English
Menu

Cách vệ sinh Tủ quần áo

Tủ áo là một phần nội thất không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn vì tính hữu dụng và đương nhiên độ bền của tủ áo đi liền với chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên việc vệ sinh hàng ngày cũng vô cùng quan trọng. Ở đây OPPEIN có một vài gợi ý về phương pháp vệ sinh với các chất liệu tủ áo khác nhau. Chất liệu của cánh tủ đa dạng hơn thùng tủ. Chất liệu cánh  ảnh hưởng lớn đến giá thành của tủ áo nên biết cánh  vệ sinh dựa theo chất liệu của tủ áo để đảm bảo độ bền và thẩm mĩ cho sản phẩm.


1. Gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên thường rất hiếm và độ bền cao. Khi vệ sinh, bạn nên chọn nước vệ sinh chuyên dụng phun lên 1 tấm vài sạch, sau đó lau nhẹ đến khi sạch hết bụi bẩn.

2. Cánh kính

Đây là chất liệu được sử dụng phổ biến. Kính là 1 loại điển hình chịu nước. Vì vậy bạn có thể sử dụng khăn ẩm và lau nhẹ nhàng cửa kính. Tuy nhiên, kính rất dễ để lại các sợi vải trên khăn. Để vệ sinh chúng bạn nên sử dụng nước xịt kính cùng với tờ báo để lau cánh cửa.

3. Cánh nhôm

Chất tẩy rửa có thể làm cho nhôm mất đi màu nguyên bản của nó. Vì vậy bạn chỉ nên sử dụng khăn ẩm lau trực tiếp. Hoặc bạn có thể sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng cho chất liệu nhôm để bảo vệ bề mặt của tủ.

4. Cánh da

Da rất mềm. Những vật dụng cứng, sắc có thể ảnh hưởng đến cánh tủ. Vì vậy hãy sử dụng một tấm vải mềm để lau nó.

5. Phụ kiện tủ áo

Phụ kiện tủ áo bao gồm giá treo quần âu, ngăn chia ô vuông, suốt treo… Chúng nhỏ gọn nhưng rất hữu dụng. Vệ sinh phụ kiện cũng vô cùng cần thiết. Tốt nhất là bạn sử dụng khăn mềm và khô để lau phụ kiện. không sử dụng nước tẩy rửa vì nó sẽ làm mòn kim loại.

6. Cách làm sạch bụi

Bản lề dễ bám bụi sau một thời gian sử dụng, gây ra khó khăn trong việc đóng mở. Bạn nên nhỏ 1, 2 giọt dầu 6 tháng 1 lần để bản lề đóng mở êm ái, nhẹ nhàng.

                                                                                                                                                (Nguồn: oppeinhome.vn)

 

 

xây nhà trọn gói kiến trúc nam trung lực : http://kientrucnamtrungluc.com/  - sat thep 24h : http://satthep24h.net/ - khách sạn sài gòn : http://khachsansaigon.com.vn/ - mái hiên di động : http://maihiendidong.net.vn/  -cung cấp bạt giá rẻ : http://batgiare.com/ - sản xuất nắp hố gas tấm sàn grating: : http://issaigon.vn/- nắp hố gas : http://naphoga.com/- cát đá xây dựng san lấp đổ bê tông : http://giacatdaxaydungmiennam.com/- dịch vụ giúp việc nhà : http://hungtruonghuy.com/

Tin tức khác