Chuyên thu mua phế liệu giá cao Hùng Cường Phát

Hợp kim là gì? Những loại hợp kim phổ biến và giá trị tái chế của chúng.

Thu mua phế liệu hợp kim

Hợp kim là cái tên khá lạ nhưng lại là vật liệu quan trọng và xuất hiện giày đặc đối với quá trình sản xuất và trong các ngành công nghiệp nặng cũng như đời sống của chúng ta.

Hôm nay Công ty TNHH Đầu tư Trường Thành cùng công ty thu mua phế liệu Bảo Minh tìm hiểu về hợp kim và giá hợp kim phế liệu hôm nay nhé.

Hợp kim là gì?

Hợp kim là sự kết hợp giữa 2 hoặc nhiều kim loại khác nhau như sắt, niken, thiếc, bạc, inox, đồng..để tạo thành một chất rắn có giá trị. Hiện có rất nhiều hợp kim khác nhau được sản xuất và có những ứng dụng riêng trong sản xuất cũng như đời sống con người.

hợp kim
hợp kim

Những loại hợp kim phổ biến hiện nay

Hợp kim Thép không gỉ(inox): Đây là một loại hợp kim kết hợp giữa niken và sắt trong đó thành phần kim loại sắt là chủ yếu, với hàm lượng cacbon thấp được kết hợp với một ít crom. Crom chính là kim loại có các tác dụng chống gỉ cho inox.

– Hợp kim đồng thau, đồng kim loại: Đồng thau là hợp kim giữa nguyên tố kẽm và đồng, trong khi đó, đồng lại là hợp kim đồng với một loại kim loại khác, thường là thiếc.

– Vàng: Có lẽ bạn nghĩ vàng là một kim loại đắt và hoàn toàn riêng biệt nhưng thực ra mẫu vàng bạn gặp trong tự nhiên là vàng hợp kim. Khối lượng vàng đã có trong hợp kim thường được gọi là karats.

– Hợp kim thiếc: Trong đó thì kim loại Thiếc sẽ chiếm đến 99% kết hợp với kim loại đồng, chì hoặc bạc. Nếu sử dụng chì thì chỉ có một lượng nhỏ tham gia để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thiếc thường được dùng để làm nên các vật dụng để nấu nướng, đồ trang sức cho trẻ em.

Giá mua hợp kim thiếc bao giờ cũng cao hơn các loại khác  xem chi tiết tại https://thumuaphelieugiacao.com.vn/bang-gia-thu-mua-phe-lieu-moi-nhat-nam-2018

Tổng hợp các loại phế liệu hợp kim trên thị trường

Trên thị trường Tất cả các loại phế liệu hợp kim hiện nay đều được thu mua và đem đi tái chế lại và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Việc thu mua phế liệu hợp kim và tái chế chúng không chỉ mang lại giá trị kinh tế lớn cho khách hàng mà còn góp phần tiết kiệm được nguồn tài nguyên trong thiên nhiên. Ngành kinh doanh mua phế liệu vì thế không bao giờ giảm nhu cầu.

Hiện nay, trên thị trường phế liệu có nhu cầu thu mua lớn nhất đối với các loại phế liệu hợp kim sau:

– Phế liệu hợp kim màu :

Tiêu biểu cho loại hợp kim phế liệu này là các loại đồng như đồng thau, đồng, inox, hợp kim nhôm và cả vàng tây.

– Phế liệu hợp kim sắt: thường được gọi là hợp kim đen bao gồm thành phần chủ yếu là sắt kết hợp với một số nguyên tố khác.

– Phế liệu hợp kim niken: loại phế liệu hợp kim này thường có thành phần chính là niken, chúng được định giá dựa trên hàm lượng niken. Lượng kim loại niken càng lớn thì mức giá thu mua càng cao. Niken cũng chính là loại phế liệu luôn được mua với giá luôn cao nhất trong thị trường phế liệu hiện nay.

Ngoài ra Còn rất nhiều loại hợp kim khác nhưng trên là những phế liệu hợp kim có nhu cầu phổ biến rộng rãi và dễ dàng được thu gom hơn một số loại khác.

XEM THÊM: Mẫu nội thất chung cư đẹp hiện đại nhất 2021

Công ty Bảo Minh thu mua những loại phế liệu hợp kim nào?

Trong số những loại hợp kim này, hợp kim thiếc là một trong những hợp kim được phế liệu Bảo Minh đến tận nơi thu mua với giá ca. Nếu bạn đang có số lượng lớn các loại phế liệu hợp kim thiếc, thép không gỉ, đồng, nhôm, niken…Hãy liên hệ với công ty phế liệu Bảo Minh Của chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá chính xác nhanh chóng và thu gom tận nơi.

Hiện tại, Bảo Minh sẵn sàng thu mua các loại phế liệu hợp kim sau đây, không giới hạn số lượng, bao gồm:

– Phế liệu hợp kim niken;

– Phế liệu hợp kim sắt, hợp kim màu, hợp kim nhôm hoặc các đồ dùng gia đình có chứa hợp kim;

– Hợp kim có mạ bạc, vàng, xi bạc;

– Linh kiện điện tử hoặc các loại đồ dùng điện tử: chip, ic, mạch, bảng điện tử không còn giá trị sử dụng;

– Phế liệu hợp kim thiếc cuộn, thiếc dẻo;

– Mũi khoan, Dao phay, Bánh cán, Dao chặt, Khuôn hợp kim, carbay

Thu mua phế liệu hợp kim
Bảo Minh luôn thu mua phế liệu hợp kim không giới hạn số lượng 

Giá trị tái chế phế liệu hợp kim

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở phế liệu kim loại không còn giá trị được thu gom và tái chế với số lượng lớn. Lượng kim loại này sau khi được mua về sẽ được tái chế rồi sản xuất thành các sản phẩm mới, tiết kiệm được rất nhiều nguồn tài nguyên từ nguồn khoáng sản tự nhiên.

Trong số các loại kim loại có thể tái chế thì hợp kim là kim loại được tái chế phổ biến nhất vì chúng có giá trị cao. Sau đó là đến các loại sắt, thép không gỉ, bạc, vàng…

Việc tái chế hợp kim không chỉ giúp đất nước tiết kiệm tài nguyên mà còn góp phần rất lớn lao trong việc bảo vệ môi trường sống. Hạn chế thải ra môi trường một lượng lớn rác thải công nghiệp thải ra hàng ngày. Ngày nay, các lĩnh vực kinh doanh phế liệu còn tạo nên việc làm cho nhiều người lao động trên toàn quốc, mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các hộ kinh doanh thu mua phế liệu nhỏ cho đến các doanh nghiệp lớn hơn.

Liên hệ với công ty thu mua phế liệu Hợp Kim Bảo Minh qua các địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá các loại phế liệu chính xác nhất và nhận hoa hồng hôm nay nhé!

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU HỢP KIM BẢO MINH

Hotline: – 0979.637.678 (Mr. Dương)-0949.193.567 (Mr. Minh)

Email: phelieubaominh@gmail.com

Website: https://thumuaphelieugiacao.com.vn

Địa chỉ HCM: 589 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Địa chỉ Hà Nội: Số 10, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *