CÁC LOẠI CHẤT LIỆU TỦ ÁO OPPEIN

CÁC LOẠI CHẤT LIỆU TỦ ÁO OPPEIN

CÁC LOẠI CHẤT LIỆU TỦ ÁO OPPEIN

CÁC LOẠI CHẤT LIỆU TỦ ÁO OPPEIN

CÁC LOẠI CHẤT LIỆU TỦ ÁO OPPEIN
CÁC LOẠI CHẤT LIỆU TỦ ÁO OPPEIN
Chào mừng bạn đến với OPPEIN - Nhà sản xuất tủ Module lớn nhất châu Á
Hotline: 0934 541 679 English
Menu

CÁC LOẠI CHẤT LIỆU TỦ ÁO OPPEIN

Tủ quần áo là một trong những sản phẩm chủ lực của OPPEIN- nhà sản xuất Tủ module lớn nhất châu Á. Với rất nhiều các kiểu dáng và công nghệ gia công bề mặt cánh tủ độc đáo.

Một bộ tủ quần áo đẹp và sử dụng tốt phải kể đến chất liệu thùng tủ. Thùng tủ OPPEIN được làm từ các loại gỗ công nghiệp tốt nhất đã qua quá trình xử lý  trên dây chuyền thiết bị hiện đại.

 

  1. Gỗ ván dăm: Là một loại gỗ nhân tạo lấy nguyên liệu từ lõi gỗ, vỏ gỗ, cành cây, sử dụng các thiết bị gia công chuyên dụng tạo thành các miếng gỗ, sau đó sấy khô, trộn keo, và dùng các máy móc chuyên dụng sắp xếp các miếng đó theo thứ tự ngang dọc nhất định rồi xử lý ép nhiệt tạo thành gỗ  ván dăm
  2. MDF: Dùng gỗ hoặc bột sợi gỗ làm nguyên liệu chính, sau đó dùng máy tách thành các sợi cellulo đơn thể và thêm các phụ gia khác tạo thành tấm gỗ rồi qua ép nhiệt hoặc chất kết dính tạo thành tấm MDF
  3. Gỗ dán: Là loại gỗ được cấu tạo bởi 3 lớp hoặc nhiều lớp gỗ mỏng được gắn với nhau bởi chất kết dính, các tấm mỏng co theo vân ngang sẽ gắn liền với tấm mỏng co theo vân dọc.

Điểm làm nên sự khác biệt của tủ quần áo OPPEIN với các thương hiệu khác hay hàng sản xuất trong nước chính là công  nghệ gia công cánh tủ hiện đại và thẩm mĩ. Cùng điểm qua một số chất liệu cánh tủ áo tiêu biểu của thương hiệu.

  1. Tấm giả gỗ ( phủ melamine hai mặt):  Vân gỗ rõ nét, cảm giác như gỗ thật, chạm tay vào rất tự nhiên mà giá thành lại rất cạnh tranh.

 

 
 2. Phủ PVC:Được khách hàng rất ưa chuộng vì phong cách đơn giản mà hiện đại,màu sắc  và tạo hình lại đa dạng  với những đường viền rõ nét , khả năng chống ẩm tốt.

 

3. Sơn: Màu sắc tươi sáng , đễ tạo hình. Bề mặt bóng, dễ vệ sinh lại chịu được va đập tốt.

 

4. Bọc da: một công nghệ  ép đặc biệt độ bám dính da tốt với nhiều tạo hình bắt mắt, tạo nên những sản phẩm sang trọng và thời trang.

 

5. Cánh nan phủ PVC: Nan được làm từ hợp kim nhôm cánh tủ ổn địnhchắc chắn , khe nan tạo điều kiện cho việc lưu thông không khí tốt.

 

Không như các loại Tủ quần áo có trên thị trường chỉ  có vài mẫu Tủ đơn điệu, OPPEIN  mang đến cho bạn nhiều lựa chọn với đa dạng kiếu dáng và chất liệu phong phú.

                                                                                                                                         (Nguồn: oppeinhome.vn)