CẨM NANG ĐỂ SỞ HỮU PHÒNG TẮM ĐẸP

CẨM NANG ĐỂ SỞ HỮU PHÒNG TẮM ĐẸP

CẨM NANG ĐỂ SỞ HỮU PHÒNG TẮM ĐẸP

CẨM NANG ĐỂ SỞ HỮU PHÒNG TẮM ĐẸP

CẨM NANG ĐỂ SỞ HỮU PHÒNG TẮM ĐẸP
CẨM NANG ĐỂ SỞ HỮU PHÒNG TẮM ĐẸP
Chào mừng bạn đến với OPPEIN - Nhà sản xuất tủ Module lớn nhất châu Á
Hotline: 0934 541 679 English
Menu

CẨM NANG ĐỂ SỞ HỮU PHÒNG TẮM ĐẸP

Lựa chọn kiểu dáng và phụ kiện trong phòng tắm cũng giống như quá trình bạn tìm làm tủ bếp. Trước khi bắt đầu, chắc chắn rằng bạn đã có kế hoạch hoàn hảo cho việc nâng cấp phòng tắm nhà mình.  Bạn nên có cái nhìn rõ ràng xem phòng  tắm mới nhà mình trông sẽ thế nào sau khi tham khảo hàng loạt các thiết kế, lên kế hoạch về không gian và công năng của tủ, cuối cùng là bạn cần có kinh phí để biến nó thành hiện thực.

CÁC LOẠI THÙNG TỦ: Tương tự tủ bếp, tủ phòng tắm được chia làm hai loại cơ bản: tủ đóng sẵn và loại đặt theo yêu cầu

Thùng tủ đóng sẵn: thường có kích thước vừa phải, không đa dạng về kiểu cánh, kích cỡ và chất liệu.

Tủ đặt theo yêu cầu: Hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu cho mọi không gian.  Với loại tủ làm theo thiết kế thì không có giới hạn về kiểu dáng, chất liệu hoặc các chi tiết trang trí nhưng giá thành tương đối cao. Thời gian sản xuất và giao hàng cũng khá lâu. 

NGĂN KÉO THÙNG TỦ

Chọn bất kỳ loại ngăn kéo nào, hãy chắc chắn rằng bạn chọn  được loại có kết cấu thùng tủ tốt với loại ngăn kéo có độ dày ít nhất từ 3/8- 1/2 inch, đặc biệt là phần đáy. Tránh loại dùng đinh để liên kết. Kiểm tra để đảm bảo hàng vẫn được đóng kín trong thùng, đóng mở nhẹ nhàng và ray trượt êm.  Hàng hóa không bị cong hay võng xuống khi mở toàn phần. Khúc nối giữa thành gỗ và mộng làm nên chất lượng thực tế của sản phẩm nhưng các thành phần cốt lõi như:  gỗ ép, gỗ ghép thanh, mật độ trung bình của các hạt MDF với các chốt ở các khúc nối cũng cần phải lựa chọn kỹ càng.

CHẤT LIỆU BỀ MẶT VÀ CHẤT LIỆU THÙNG TỦ.

Phòng tắm là môi trường ẩm ướt và dễ bị xói mòn nên việc chọn chất liệu chịu nhiệt, chống thấm và chịu được độ ẩm cao là rất quan trọng. Điển hình,  thùng tủ được làm bằng gỗ ép, gỗ ván thanh hoặc MDF, cánh tủ và mặt ngăn kéo làm bằng gỗ thịt. Sự lựa chọn chất liệu đồng nghĩa với sựu thay đổi về giá. Hầu hết các nhà sản xuất đều đưa ra  những chất liệu bề mặt chất lượng về độ sơn hay gõ tự nhiên để bạn có thể lựa chọn…Hãy thận trọng khi sử dụng chất liệu veneer vì có thể sau khi sử dụng một thời gian, lớp veneer sẽ bị bong ra.

Kiểu cánh và các phụ kiện đi kèm làm lên vẻ đẹp của cả bộ tủ.  Cánh tủ có thể là cánh phẳng hoặc tấm cánh có khung ngoài ghép với tấm bên trong là hình vuông, hình cong hoặc hình tròn. Từ kiểu thủ công cho đến mẫu hiện đại, số lượng cánh tủ luôn đi đôi với mức giá. Các  phụ kiện trang trí như: cột kèo, trụ tường, ván ốp.. sẽ tăng thêm nét đẹp cho sản phẩm.  Đặc biệt hệ ngăn kéo và cánh tủ nhìn sẽ hảo nhất nếu có sự dồng bộ với nhau, tương tự với các phụ kiện ngũ kim như tay nắm và bản lề. Quan trọng bạn phải cân nhắc kỹ để lựa chọn các chi tiết sản phẩm trước khi ký hợp đồng.

TỦ VÀ CÁC KIỂU TRANG TRÍ.

Hãy tính kỹ xem bạn sẽ chứa đồ gì trong tủ trước khi quyết định lên thiết kế. Chậu lavabo đôi cho diện tích sử dụng nhiều hơn trong khi chậu đơn cho khoảng không gian rộng hơn.  Một xu hướng khác là hiện nay khách hàng lựa chọn thiết kế thùng tủ treo, không tiếp xúc với sàn. Kiểu thiết kế này đặc biệt phổ biến với loại phòng trang trí hoặc phòng sử dụng một nửa làm phòng tắm.

                                                                                                                                              (Nguồn: oppeinhome.vn)