CHIẾC ĐŨA THẦN CỦA SẮC MÀU NỘI THẤT

CHIẾC ĐŨA THẦN CỦA SẮC MÀU NỘI THẤT

CHIẾC ĐŨA THẦN CỦA SẮC MÀU NỘI THẤT

CHIẾC ĐŨA THẦN CỦA SẮC MÀU NỘI THẤT

CHIẾC ĐŨA THẦN CỦA SẮC MÀU NỘI THẤT
CHIẾC ĐŨA THẦN CỦA SẮC MÀU NỘI THẤT
Chào mừng bạn đến với OPPEIN - Nhà sản xuất tủ Module lớn nhất châu Á
Hotline: 0934 541 679 English
Menu

CHIẾC ĐŨA THẦN CỦA SẮC MÀU NỘI THẤT OPPEIN

Nếu bạn là người luôn thích làm tươi mới cho cuộc sống của mình, ghét những gì đơn điệu và lặp đi lặp lại nhàm chán thì nội thất của căn hộ OPPEIN là một trong những lựa chọn tuyệt vời! Sắc màu của các vật dụng trang trí trong một không gian trắng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới lạ và thú vị.

Bạn có thể “thay áo” cho căn hộ của mình theo từng mùa trong năm chỉ bằng việc đổi màu cho các vật dụng, ngay lập tức, bạn có thể “biến” một căn hộ tối tăm thành một căn hộ sống động và trẻ trung.

Màu sắc nổi bật và hài hòa sẽ làm phá vỡ những cảm giác thông thường, mang lại sức sống cho từng không gian, và thổi vào căn hộ một nguồn cảm hứng vô tận. Màu trắng của tường nhà không làm cho gian phòng đơn điệu bởi được trang trí những khung tranh đẹp và ấn tượng.

Phòng khách rộng rãi và ấm áp nối liền với khu vực bàn ăn đặt cạnh cửa sổ nhìn ra không gian bên ngoài - một nơi tuyệt vời cho những buổi quây quần gia đình hoặc những dịp gặp gỡ bạn bè thân mật.

 Phòng ngủ thanh thoát và tinh khôi với thiết kế trắng toàn bộ - từ trần, tường, sàn, cho đến gối, khăn trải giường. Viền ngang trên tường làm cho gian phòng trở nên sắc sảo nhưng rất hài hòa. Các khung tranh lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ và đem về những giai điệu tuyệt đẹp của miền ký ức…

Không gian này thật sự trong lành với đầy đủ ánh sáng tự nhiên và không khí lưu thông vào cửa sổ. 

Khi muốn làm mới cho căn hộ , chỉ cần bạn dùng “chiếc đũa thần” sắc màu “chạm nhẹ” vào các vật dụng, lập tức bạn có một không gian như ý!