MẶT ĐÁ OPPEIN

MẶT ĐÁ OPPEIN

MẶT ĐÁ OPPEIN

MẶT ĐÁ OPPEIN

MẶT ĐÁ OPPEIN
MẶT ĐÁ OPPEIN
Chào mừng bạn đến với OPPEIN - Nhà sản xuất tủ Module lớn nhất châu Á
Hotline: 0934 541 679 English
Menu

MẶT ĐÁ OPPEIN

Tủ bếp ngoài phần tủ làm bằng gỗ thì còn có mặt bàn bếp làm bằng đá. Mặt đá là thành phần quan trọng trong nhà bếp cả công năng sử dụng và thẩm mĩ. OPPEIN tự hào mang đến cho khách hàng những mẫu Mặt đá tốt nhất trên thị trường.

Sản xuất đá được  xem là một thế mạnh của OPPEIN.  Vì chúng tôi có riêng một nhà máy sản xuất với những máy móc thiết bị hiện đại nhất. Có thể chia đá ra làm hai loại: Đá nhân tạo & Đá thạch anh

Đá nhân tạo thành phần chủ yếu là: bột đá Kararay nhập khẩu từ Nhật Bản, hoặc Acrylic, Bột Canxi….kết hợp với  nhựa cây, nhôm hydroxit, sắc tố và phụ gia. Trải qua quá trình nén ép chân không mà thành.Đá nhân tạo cho bạn nhiều lựa chọn phong phú hơn bất kỳ loại đá tự nhiên nào kể cả về màu sắc và hoa văn. Bề mặt lại dễ vệ sinh lau chùi, chịu được sự ăm mòn của chất hóa học, không bị phai màu theo thời gian.

Đặc biệt vật liệu này rất dễ tạo hình, gia công, có thể đúc nguyên khối theo bất kì hình dạng nào rất linh hoạt. nhưng nhược điểm của loại đá này là bề mặt không chịu được các vật sắc nhọn mài vào.

Tốt như đá tự nhiên nhưng lại khắc phục được các  nhược điểm của của đá tự nhiên đó là đá Thạch anh OPPEIN. Được làm từ tinh thể thạch anh (SiO2), nhựa cây, sắc tố và phụ gia. Đá thạch anh có độ cứng cao, khả năng chịu va đập tốt, chịu được nhiệt, chà mạnh không bị xước. Bề mặt sáng bóng do trải qua 30 công đoạn đánh bóng. Nhược điểm duy nhất là không thể làm liền khối,  nhìn thấy mối ghép.

Đá nhân tạo và thạch anh OPPEIN đều rất thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người sử dụng vì thành phần phóng xạ trong đá tự nhiên đã được loại bỏ. Đá tự nhiên chưa qua xử lý sẽ có độ rỗng cao, có nhiều thành phần khoáng vật khác nhau nên độ giãn nở khác nhau ảnh hưởng đến kết cấu, làm cho bụi bẩn từ các chất thải tích tụ và phá hoại bằng chính axit của chúng sinh ra.

 

Trong thành phần Đá OPPEIN chất phụ gia trong  tăng thêm sự ngăn lửa của nhôm hydroxit khiến bề mặt không tỏa ra mùi gì, lại trải qua quá trình nén ép chân không nên bề mặt không bị xốp(rỗng), mật độ tinh thể đá dày đặc khiến cho vi khuẩn nấm mốc không thể tồn tai.

Thực phẩm có thể tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt, vì mặt đá OPPEIN đạt tiêu chuẩn NSF về an toàn vệ sinh thực phẩm của tổ chức y tế thế giới WHO. Sản phẩm còn phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISOO 14001 về hiệu suất và quản lý môi trường.

Mặt đá luôn là yếu tố mà các gia đình đầu tư về công sức và tiền bạc, nên Đá OPPEIN là một lựa chọn thông minh.
                                                                                                                                       
                                                                                                                                ( Nguồn: Oppeinhoem.vn)