TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP OPPEIN

TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP OPPEIN

TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP OPPEIN

TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP OPPEIN

TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP OPPEIN
TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP OPPEIN
Chào mừng bạn đến với OPPEIN - Nhà sản xuất tủ Module lớn nhất châu Á
Hotline: 0934 541 679 English
Menu

TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP OPPEIN

Tủ bếp gỗ công nghiệp phủ bề mặt bằng nhiều loại chất liệu  đã  được dùng phổ biến ở Mĩ và các nước Châu Âu. Ở việt Nam cũng đang được sử dụng rộng rãi bởi những tính năng ưu việt của nó. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc nên  chất lượng không đảm bảo. OPPEIN  với công nghệ gia công bề mặt được làm theo dây chuyền và tiêu chuẩn quốc tế bằng máy móc hiện đại nên so với các sản phẩm trong nước có sự chênh lệch rất lớn.

Chúng tôi giới thiệu một số chất liệu phủ bề mặt của OPPEIN

Sơn

Tủ bếp gỗ công nghiệp chất liệuSơn là một thế mạnh của công ty với dây chuyền sản xuất nhập hoàn toàn từ nước ngoài. Qua 14 công đoạn sản xuất để hoàn thiện, cánh được sơn trong phòng kín và sơn bằng máy, xử lý tốt bề mặt và sử dụng loại sơn tốt nhất của Nhật Bản. Sơn  chịu được lực va đập lớn, nước và chống trầy xước tốt. Màu sắc lại phong phú, thường được dùng trong các thiết kế hiện đại với những tạo hình táo bạo. Trong nước  Bề mặt sơn được xử lý thủ công, thường là sơn ở ngoài trời và sơn bằng tay do đó bề mặt kém chất lượng và không  thẩm mĩ, sử dụng lâu sẽ bị bong tróc, màu sắc đơn điệu.


Acrylic

Cốt gỗ công nghiệp  MDF sau đó đưa vào máy dán bo cạnh trước và sau đó phủ lớp acrylic lên bề mặt chính  (có 2 loại acrylic là loại 1mm và lọai 1,8mm). Trải qua hơn 20 công đoạn để  hoàn thành nên sản phẩm có độ bền cao.  Acylic cũng tạo được rất nhiều màu sắc tươi sáng, bề mặt bóng mịn, có khả năng chống chầy xước. Trong nước hiện nay chưa sản xuất được phải nhập từ nước ngoài về.

PVC

Tủ bếp gỗ công nghiệp chất liệu PVC, cốt gỗ công nghiệp MDF sau đó đưa vào máy xử lý bề mặt để tạo chi tiết hoa văn gờ phào (tương đương như gỗ tự nhiên) sau đó  hít chân không phủ màng PVC lên bề mặt. Mặt cánh kết cấu ổn định, không để lại đường ghép nối mà lại không  cần bo cạnh. Hoa văn khắc nổi như gỗ  tự nhiên,  giá thành lại hợp lý. Việt nam cũng sản xuất chất liệu PVC nhưng không  tạo được các chi tiết  hoa văn, gờ phào do máy móc công nghệ còn lạc hậu.

Laminate

Sử dụng  lớp Laminate phủ bề mặt, dán cạnh bằng máy. Laminate có nhiều màu sắc mô phỏng màu sắc của gỗ tự nhiên, có tính chịu lực cao, chống cháy, dễ vệ sinh, là loại chất liệu rất được ưa chuộng. Chỉ có số ít công ty trong nước đầu tư máy móc công nghệ dán bo cạnh bằng máy nên chất lượng còn kém.

Melamine

Melamine là chất liệu khá phổ biến nhưng OPPEIN  vẫn tạo nên sự khác biệt khi gia công Melamine nhập khẩu nguyên kiện nên hiệu quả mặt trang trí cao. Lại có thể tạo được nhiều kiểu dáng mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng mà giá thành lại hợp lý.

Tất cả  chất liệu Tủ bếp gỗ công nghiệp của OPPEIN từ công nghệ đến màu sắc, tính năng đều có sự khác biệt so với các chất liệu này được sản xuất trong nước. Đặc biệt đạt chuẩn E1,  khống chế được hàm lượng formaldehyde ( độc tố gây hại cho sức khẻo con người) trong sản phẩm theo  quy định và kiểm định ngặt ngèo của quốc tế. Không như hàng sản xuất ở Việt Nam không có  quy định ràng buộc rõ ràng nên hầu như không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

                                                                                                                  ( Nguồn: Oppeinhome.vn)