TỦ BẾP HIỆN ĐẠI OPPEIN

TỦ BẾP HIỆN ĐẠI OPPEIN

TỦ BẾP HIỆN ĐẠI OPPEIN

TỦ BẾP HIỆN ĐẠI OPPEIN

TỦ BẾP HIỆN ĐẠI OPPEIN
TỦ BẾP HIỆN ĐẠI OPPEIN
Chào mừng bạn đến với OPPEIN - Nhà sản xuất tủ Module lớn nhất châu Á
Hotline: 0934 541 679 English
Menu

TỦ BẾP HIỆN ĐẠI OPPEIN

Khi  đời sống vật chất được cải thiện thì tư duy  và nhu cầu của con người cũng thay đổi.  Tủ bếp hiện đại và tiên nghi đang dần thay thế những không gian cổ điển.

Một không gian màu trắng giúp tăng cường ánh sáng tự nhiên, nhưng không quá nhiều để trở thành ảm đạm mà được điểm xuyến thêm sắc xanh tươi tắn, dung hòa giúp không gian thêm sống động. Tủ bếp hiện đại không quá cầu kỳ trong thiết kế nhưng vẫn tiện dụng với rất nhiều các thiết bị nhà bếp  như: Lò vi sóng, Máy sấy bát, Tủ lạnh… Các khoang tủ nhỏ và giá nâng hạ  chứa được rất nhiều đồ đạc kỉnh kỉnh, Mọi thao tác nấu nướng  trở nên nhẹ nhàng, thuận tiện. 

Tủ bếp hiện đại đa dạng hơn khi có thêm chất liệu Melamine. Chất liệu này ít tan trong nước, khả năng giải phóng Nito khi gặp nhiệt độ cao nên có tác dụng chống nhiệt và chống ẩm tốt. Kết hợp  cùng tông màu giữa cánh tủ và mặt đá tạo nên một tổng thể nổi bật. Cách điệu độc đáo từ hệ ngăn kéo thấp cùng những khoang Tủ hở chứa đồ xinh xắn hay những tay nắm lạ mắt. Một không gian hài hòa, thông thoáng với những tiện nghi  vượt trội

Sang trọng và cao cấp chính là căn bếp làm từ chất liệu Veneer OPPEIN . Với công nghệ phủ kín 6 mặt cánh và kỹ  thuật bo cạnh chuẩn xác, sơn  UV (sơn PU) hai mặt. Chất liệu này rất dễ thi công, hiệu quả  thẩm mĩ như gỗ tự nhiên mà không hề lo ngại bị cong vênh,  ẩm mốc.

Tủ bếp hện đại OPPEIN  với chất liệu cao cấp, bề mặt vẻ long lanh nhưng vẫn bật lên sự tao nhã và đầy đủ công năng.


                                                                                                                                                                         (Nguồn: oppeinhome.vn)