Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CĂN HỘ ĐỘC THÂN

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CĂN HỘ ĐỘC THÂN

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CĂN HỘ ĐỘC THÂN

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CĂN HỘ ĐỘC THÂN

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CĂN HỘ ĐỘC THÂN
Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CĂN HỘ ĐỘC THÂN
Chào mừng bạn đến với OPPEIN - Nhà sản xuất tủ Module lớn nhất châu Á
Hotline: 0934 541 679 English
Menu

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CĂN HỘ ĐỘC THÂN

Bạn sẽ có một căn hộ đẹp và không kém phần tinh tế. Mặc dù bạn sống độc thân, căn hộ của bạn không rộng! OPPEIN sẽ giúp bạn hiện thực hóa không gian mơ ước.

Thiết kế này dành cho chủ căn hộ là một anh chàng có cuộc sống bận rộn nên khi về nhà rất cần một môi trường sống để gnhỉ ngơi, thư giãn. Căn hộ có tầng dưới là nhà bếp, phòn khách và phòng đọc sách, trên lầu là hai phòng ngủ và phòng tắm.

PHÒNG KHÁCH

Phòng khách nội thất sử dụng lớp sơn hoàn thiện màu trắng bóng cho cánh tủ  và bề mặt gỗ cho  thùng tủ. Với việc sử dụng màu sắc này khi đèn sáng không gian sẽ được mở rộng, các loại thảm, đệm, gối, cây .... làm cho không khí căn phòng trở nên ấm cúng hơn.

PHÒNG BẾP

Nhà bếp chú trọng công năng, rất nhiều tủ treo tường và tủ hở được sử dụng gia tăng không gian lưu trữ. Quầy bar nhỏ là trung tâm của căn bếp, nới có thể dùng bữa sáng và tối, cũng có thể là nơi để tiếp đón và trò chuyện cùng khách. Tất cả đồ đạc đều được sắp xếp đúng vị trí nên không gian sẽ rất gọn gàng, tạo tâm thái tích cực cho một cuộc sống tốt đẹp.

PHÒNG SÁCH

Sách luôn làm bạn giữ được tâm thái tốt. Hãy tưởng tượng bạn hoàn thành công việc sau một ngày dài, về nhà bạn ngồi xuống và đọc một cuốn sách mà bạn muốn trong không gian sáng sủa của màu trắn và màu be - bạn sẽ đạt được một trải nghiệm hoàn hảo. 

PHÒNG NGỦ

Phòng ngủ là nơi chủ yếu lưu trữ các vật dụng cá nhân, thêm một số đồ trang trí và cây xanh không gian trở nên sinh động cho cuộc sống tươi đẹp. Thiết kế Tủ quần áo cánh trượt để tiết kiệm không gian vói rất nhiều ngăn lưu trữ, ngay cả dưới gầm giường cũng được tận dụng.

PHÒNG TẮM

Bố trí phòng tắm bến cạnh phòng ngủ, sau khi tắm bạn có thể lên giường và tận hưởng giấc ngủ. Sử dụng gam màu sáng để căn phòng có cảm giác rộng hơn.

Điều quan trọng nhất đối với một căn hộ đơn là tạo nhiều không gian lưu trữ và làm cho nó trở nên rộng rãi mà vấn ấm cúng. " Cuộc sống là một hành trình, bạn luôn nỗ lực để đến đích và một ngôi nhà như mơ là điều bạn xứng đáng được tận hưởng trong hành trình luôn nỗ lực hết mình".

(Nguồn: oppeinhome.vn)