Chuyên thu mua phế liệu giá cao Hùng Cường Phát

Chuyên thu mua đồ cũ, mua đồ thanh lý tại TPHCM và cả nước

mua đồ cũ

Khi bạn cần thu mua đồ cũ tại TPHCM và cả nước, vui lòng liên hệ công ty thu mua đồ cũ thanh lý Trường Thành để được phục vụ tận nơi nhanh chóng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua đồ cũ tại TPHCM và cả nước, công ty chúng tôi chuyên thu mua đồ cũ giá cao cả nước. Tất cả các loại hàng thanh lý, vật dụng, vật tư nhà hàng, khách sạn, quán, công trình, hàng tồn kho, máy móc văn phòng… được Trường Thành thu mua với giá cao nhất thị trường.

Thu mua đồ cũ TPHCM và cả nước

Dịch vụ thu mua đồ cũ tại TPHCM và các tỉnh lân cận cũng như trải dài ra tới Hà Nội được Trường Thành phục vụ 1 cách chuyên nghiệp nhất. Chỉ cần bạn có nhu cầu thanh lý đồ cũ, ở đâu cũng sẽ có mặt chúng tôi. Mọi chi tiết xin gọi số hotline để thỏa thuận giá cả và hình thức mua bán đồ cũ tại TPHCM và cả nước trong ngày nhé!

thu mua đồ cũ
Thu mua đồ cũ tận nơi, giá cao nhanh chóng

Nhu cầu thanh lý đồ cũ TPHCM và Hà Nội ngày càng tăng cao

Bằng sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, nhu cầu thay thế các loại đồ cũ, bàn ghế, máy móc, vật tư đã lỗi thời hoặc hư hỏng ngày càng tăng cao. Ở thời địa 4.0, các loại linh kiện cũ đem đi sửa còn giá cao hoặc gần bằng thiết bị mua mới, đó cũng là lý do chúng tôi hoạt động.

Công ty thu mua phế liệu Trường Thành chuyên thu gom đồ cũ về bán cho các tập đoàn tái chế lớn để tạo ra hàng mới cho thị trường.

Các mặt hàng chúng tôi thường mua đồ cũ với giá cao
Thu mua đồ cũ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội và cả nước tại các gia đình, công ty như: thu mua bàn ghế inox , mua sắt cũ thanh lý, thu mua mái tôn, mái lợp, thu mua tủ lạnh hư hỏng, mua máy quạt, lò nướng, lo vi sóng, bếp ga, máy vi tính, mua điều hòa, tivi, máy giặt.
Thu mua nội thất cũ giá cao như : Mua đồ gỗ cũ, mua bàn ghế cũ, giường ngủ, tủ quần áo cũ, bàn ghế café cũ, mua bàn học sinh, bàn ghế nhà hàng, khách sạn, hội nghị..

cho thuê top
Gọi ngay 0964972672 để được tư vấn

Thu mua quần áo thanh lý tphcm, Mua bán đồ cũ TPHCM và cả nước cho Trường Thành bạn nhận được gì?

Chúng tôi biết, ngoài cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ , thu mua quần áo thanh lý tphcm, mua quần áo cũ tận nhà, thu mua đồ cũ tại tphcm, nhanh chóng, giá cao, tận nơi, chúng tôi còn đảm bảo những yếu tố sau:

mua đồ cũ thanh lý

 • Tốc độ thu mua nhanh chóng: Chúng tôi có mặt trong ngày trên địa bàn cả nước, đặ biệt là trong vòng 1h tại TPHCM và Hà Nội
 • Giá cả cao hơn thị trường: Những cam kết cạnh tranh là điều chúng tôi mang lại khi áp dụng dịch vụ thu mua phế liệu cả nước
 • Chính sách mua hàng nhanh gọn, chuyên nghiệp, đảm bảo không làm tốn thời gian của khách.
 • Thu mua tận nơi, không kén hàng.

Dịch vụ thu mua đồ cũ TPHCM tất cả các quận.

Không chỉ có chi nhánh trên cả nước, mà tại mỗi quận huyện, tỉnh thành chúng tôi đều có chi nhánh mua đồ cũ tận nơi. Việc thanh lý đồ cũ chưa bao giờ khó khăn khi bạn hợp tác với Trường Thành. Tại TPHCM, từ các quận Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6 , Quận7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh , Quận Gò Vấp , Quận Thủ Đức , Quận Phú Nhuận , Quận Tân Bình , Quận Tân Phú , Quận Bình Tân cho đến các Huyện từ Huyện Nhà Bè, mua phế liệu Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi. Chỉ cần khách có nhu cầu, dù ngày hay đêm chúng tôi vẫn nhanh chóng phục vụ.

Mua đồ cũ
Trường Thành mua đồ cũ tận nơi cả nước qua 1 cuộc điện thoại, gọi ngay!

Mọi chi tiết bán thanh lý đồ cũ xin vui lòng liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ ĐƯỜNG THÀNH
  • Địa Chỉ Showroom: 72B Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Điện Thoại: (04) 378 246 12 | Fax: (04) 378 246 13
  • Website: www.oppeinhome.vn | Email: info@oppeinhome.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *