Chuyên thu mua phế liệu giá cao Hùng Cường Phát

Thu mua thủy tinh phế liệu, kính vỡ, kính vụn, mua kính cường lực cũ

Thu mua thủy tinh phế liệu, thu mua kính vụn Tphcm và cả nước

Dịch vụ thu mua phế liệu thủy tinh cả nước của Bảo Phong nhận được nhiều ưu ái của khách hàng. Hàng năm chúng tôi thu mua thủy tinh giá cao, tận nơi số lượng lên tới hàng trăm tấn từ các nhà máy sản xuất, công xưởng thi công nhôm kính trên địa bàn cả nước. Gọi ngay để biết giá cả và hình thức thu mua nhé.

Với tất cả loại kính vụn chúng tôi tiến hành tự bốc xếp, vận chuyển tận nơi. Không chỉ thu mua phế liệu tại Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Vũng Tàu mà chúng tôi còn mua tận nơi cả nước.

kính vỡ
Kính là 1 loại vật dụng khi vỡ ra gây nhiều nguy hiểm và gây độc hại khi tái chế
cho thuê top
Gọi ngay 0964972672 để được tư vấn

Và ngoài ra, chúng ta có thể cùng công ty thu mua phế liệu Bảo Phong tìm hiểu 1 chút thông tin cơ bản về thủy tinh dưới đây.

Thủy tinh là gì? tại sao lại gọi là thủy tinh ký

Thu mua phế liệu thủy tinh
Thu mua phế liệu thủy tinh giá cao Bảo Phong

Thủy tinh là gì?

“Thủy tinh” hay còn được người dân gọi là “kiếng” hay còn gọi là “kính”, nó là một chất rắn vô định hình đồng nhất, có gốc silicát, thường được pha trộn thêm các tạp chất để có tính chất theo ý muốn.

Tính chất của thủy tinh là loại vật liệu cứng nhưng dễ vỡ, trong suốt, không gỉ, không bị axit(trừ Hidro Florua) ăn mòn, không cháy, không hút ẩm.

Nhiệt độ nóng chảy của thủy tinh: Như mọi chất rắn vô định hình khác, thủy tinh không có nhiệt độ nóng chảy nhất định. Sự bổ sung hợp chất soda hay bồ tạt đôi khi còn hạ nhiệt độ nóng chảy xuống thấp hơn. Thành phần của Natri nói chung được thêm vào để hạ nhiệt độ nóng chảy của thủy tinh.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thủy tinh ở dạng lỏng hoặc chưa chế tác như dạng thủy tinh bóng, thủy tinh sần, thủy tinh đúc khối, thủy tinh sợi, thủy tinh màu…

Các kĩ sư đã khéo léo tạo hình cho thủy tinh phù hợp với các dạng bóng đèn, từ nguyên chiếc đến từng bộ phận ( bóng nến, như tay, trục, chao…vv).
Thủy tinh tái chế
Thủy tinh tái chế thành nhiều tác phẩm tuyệt đẹp

Tại sao lại gọi là thủy tinh ký

Trong vật lý học, các loại chất rắn vô định hình thông thường được sản xuất khi một chất lỏng đủ độ nhớt và bị làm lạnh rất nhanh, vì quá trình này diễn ra nhanh nên không có đủ thời gian để các mắt lưới tinh thể thông thường có thể tạo thành. Thủy tinh cũng được sản xuất ra như vậy từ gốc silicát.
Người ta có tên thủy tinh kg bởi các công ty như phế liệu Bảo Phong chuyên thu mua thủy tin vụn, cân đo và tính tiền theo ký (kg).

Công nghệ tái chế thủy tinh

Thủy tinh khi được tạo hình khi nó đang nóng chảy hoặc biến mềm, do đó những loại phế liệu có tính chất gần giống tính chất sản phẩm cần tạo đều có thể đem đi tái chế (nấu tan chảy ra và tạo hình lại). Ở những nhà máy lớn có chức năng sản xuất thủy tinh, đa số đều dùng bể lớn ?( lò ) dùng để nấu liên tục.  Khi hàng thủy tinh tồn kho để lâu bán không chạy, nếu tiếp tục sản xuất mới sẽ không có đủ kho chứa. Biện pháp xử lý là đem đập vỡ ra thành phẩm, đem vào lò nấu lại, mục đích là để duy trì sự hoạt động của lò liên tục.

Giá thu mua phế liệu thủy tinh hôm nay

Như đã nói trên, vì mục đích duy trì hoạt động liên tục của lò, nên giá thành thủy tinh khá cao. Và tất nhiên với phế liệu thủy tinh cũng vậy, chỉ cần không lẫn tạp chất, dù vụn đến đâu cũng được bán theo dạng thủy tinh kg. Các công ty thu mua phế liệu thủy tinh đang mua với mức Giá thành giao động từ 50.0000đ đến 70.000đ tùy vào số lượng.
Bạn có thể tham khảo bảng giá phế liệu hôm nay tại đây.

Công ty phế liệu Bảo Phong, thu mua thủy tinh phế liệu giá cao nhất thị trường.

Thu mua kính vỡ
Thay vì xả thải ra môi trường gây nguy hiểm, hãy bán cho Bảo Phong để thu về giá trị kinh tế lớn

Nằm trong hội mua bán phế liệu Việt nam, uy tín doanh nghiệp thu mua phế liệu thủy tinh của chúng tôi đã chiếm được vị trí đứng cụ thể. Luôn thu mua phế liệu thủy tinh giá cao, nhanh chóng, tận nơi trong ngày. Với các cam kết uy tín, chất lượng, nhanh gọn. Bảo Phong tự tin sẽ làm hài lòng quý đối tác khi mua phế liệu hcm và trên cả nước.

Chúng tôi chuyên thu mua thủy tinh phế liệu: miểng chai, kính vỡ, kính vụn,thủy tinh acrylic, chai bia, chai lọ thủy tinh, bình sứ, bình sành, thủy tinh apc, bi thủy tinh, Thủy tinh xưởng lực, thủy tinh cao cấp, thủy tinh hữu cơ, thủy tinh lỏng, thủy tinh miso,thủy tinh plexiglas.. và tất cả loại thủy tinh khác.

Bạn có thể xem thêm các dịch vụ thu mua phế liệu khác của chúng tôi:

Mọi chi tiết về bán phế liệu thủy tinh xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BẢO PHONG

Email: phelieubaophong@gmail.com
Địa chỉ Hà Nội: Số 20, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
Địa chỉ HCM: 100 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *